Khu Công Nghiệp Đình Vũ (DVIZ)

Khu công nghiệp  Đình Vũ nằm ngay trong bán đảo Đình Vũ- trên hạ lưu sông từ Hải Phòng thông ra biển, trên thềm lục địa vịnh Bắc Bộ.

Vị trí

DVIZ - Trung tâm công nghiệp và đầu mối giao thông quan trọng của miền Bắc :
+      Cách Thủ đô Hà Nội 100km với tuyến quốc lộ 5 làm cầu nối.
+      Thông trực tiếp với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng được thiết kế có mặt cắt ngang 120m (đã khởi công tháng 02 năm 2009).
+      Cách sân bay Cát Bi 03km (hiện có chuyến bay tới TP.Hồ Chí Minh và Ma Cao (Trung Quốc) và đang được tiếp tục mở rộng và nâng cấp thành sân bay Quốc tế vào năm 2010).
+      Thông thương trực tiếp với tuyến đường sắt Hải Phòng - Hà Nội - Lào Cai - Côn Minh (Trung Quốc).
+      Cách cảng Contener Chùa Vẽ (Cảng trực thuộc cảng Hải Phòng) 3km.
+      Cảng Đình Vũ 20.000 dwt cho hàng Contener, hàng rời và hàng hoá tổng hợp đang hoạt động ngay trong Khu công nghiệp.
+      Cầu cảng lỏng 10.000dwt đã đi vào hoạt động từ năm 2001 và cầu cảng hàng lỏng 20.000dwt nằm ngay trong khu hoá dầu của DviZ đang thi công và sớm đi vào hoạt động.

Giới thiệu - Đối tác:

Dự án KCN Đình Vũ đang được Công ty cổ phần Khu công nghiệp Đình Vũ (DVIZJSC) phát triển. DVIZJSC là một quan hệ đối tác giữa một Tổ hợp các công ty nước ngoài, đang nắm giữ 75% cổ phần và Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đang nắm giữ 25%, và đại diện phần vốn nhà nước trong dự án. Cổ phần của các Công ty nước ngoài được thay phiên nắm giữ giữa các công ty: Rent-A-Port, Infra Asia và Công ty quản lý và phát triển cảng (IPEM).

Khu công nghiệp Đình Vũ là một khu công nghiệp đồng bộ được thiết kế để cung cấp một cơ sở lý tưởng và vững chắc cho các nhà đầu tư quốc tế để tận dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên, lao động có tay nghề cao và tiềm năng thị trường to lớn của khu vực đồng bằng sông Hồng ở miền Bắc Việt Nam, cả nước cũng như các nước láng giềng như Trung Quốc, Lào và Campuchia.
Hỗ trợ nhà đầu tư ở mức cao nhất từ trước khi cấp phép đến cả khi các dự án đã đi vào hoạt động thông qua dịch vụ Một cửa hiệu quả và hữu ích.

+      Chất lượng san lấp tốt, đảm bảo kỹ thuật và giao đất cùng cơ sở hạ tầng đúng thời hạn cam kết.VN
+      Cung cấp các tiện ích đáng tin cậy đến ranh từng thửa.
+      Hưởng các ưu đã đặc biệt áp dụng cho Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải.

Quy mô dự án:

Diện tích tổng thể Khu công nghiệp Đình Vũ: 1.463ha, trong đó:
- Khu công nghiệp tổng hợp:            655ha.
- Khu cảng:                                         130ha.
- Khu dân cư/thương mại:                   65ha.
- Quy hoạch tiện ích/cây xanh:         613ha.

 

Phong thủy nhà đất

Ngôi nhà hình vuông hay chữ nhật là lý tưởng

Ngôi nhà hình vuông hay chữ nhật là lý tưởng

Theo khoa học phong thủy, hình dáng nhà ở (biệt thự, nhà phố hay căn hộ) có liên quan trực tiếp đến sự lưu thông tuần hoàn khí và sự lưu thông khí này lại tác động đến tình hình sức khỏe của các thành viên sống trong đó.

Lưu ý đến vận khí trong ngôi nhà

Lưu ý đến vận khí trong ngôi nhà

Vận khí của một ngôi nhà có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của các thành viên cũng như các mối quan hệ trong gia đình. Và các yếu tố nội ngoại thất của ngôi nhà đều có ảnh hưởng đến vận khí.

Kiêng kỵ với cửa nẻo trong nhà

Kiêng kỵ với cửa nẻo trong nhà

Sự vận hành phải điều hoà, đừng qua nhà nhanh và đừng quá chậm. Lối cửa chính phải mở ra chỗ rộng nhất của phòng hay đại sảnh.

Không gian sống

Thông gió tự nhiên trong nhà phố

Thông gió tự nhiên trong nhà phố

Ngoài việc can thiệp bằng những thiết bị thông gió, chúng ta có thể áp dụng một số biện pháp tự nhiên giúp ngôi nhà thoáng khí và sạch hơn.

Đưa ngôi nhà xích lại gần với thiên nhiên

Đưa ngôi nhà xích lại gần với thiên nhiên

Thiên nhiên không chỉ mang vẻ đẹp bất tận, thiên nhiên còn mang đến cho con người cảm giác thư thái.