Khu đô thị - thương mại

Dự án Venesia Nha Trang

Venesia tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố biển Nha Trang, được triển khai từ hình mẫu những khu đô thị hiện đại Châu Âu. Nơi đây sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Việt Nam và khu vực, phù hợp và tương xứng với địa danh du lịch nổi tiếng thế giới - Vịnh Nha Trang. Khu đô thị được ...

 

Dự án KĐT Hòa Sơn - Hòa Bình

UBND tỉnh Hòa Bình đã chính thức phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án rộng 33,4 ha nằm tại Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình. Dự án do Công ty TNHH MTV Lideco –Hòa Sơn làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 450 tỷ đồng. Phía Bắc dự án giáp thành phố Hà Nội, phía Nam giáp ...

 

Dự án Prince Town

Phố thương mại Prince Town nằm đối diện trường đại học quốc tế Miền Đông do Công ty Becamex IJC và Becamex ISC đồng chủ đầu tư. Toạ lạc tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, Prince Town được xây dựng trên tổng diện tích 22,142 m2, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho ...

 

Sky Garden Tower

Tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Sky Garden Tower do Công ty TNHH Định Công (thành viên của Van Thai Group) làm chủ đầu tư.

Sky Garden lấy ý tưởng khu vườn treo trên không với sắc xanh chủ đạo giúp con người giao hòa với thiên nhiên kỳ thú. Toàn bộ hệ thống vườn cây được bố trí ...

 

EcoLakes Mỹ Phước: Hỗ trợ tài chính cho người mua nhà

Tiếp tục chào bán tại Hà Nội thông qua Sàn giao dịch BĐS Savills Việt Nam vào ngày 8/4/2011 tới, dự án KĐT sinh thái EcoLakes Mỹ Phước sẽ đưa ra những giải pháp hỗ trợ tài chính cho người mua.

Làng nhà mẫu EcolakesĐầu tư nhỏ - Ưu đãi lớn

Các sản phẩm được chào bán gồm cả 3 loại hình nhà phố, biệt ...

 


Phong thủy nhà đất

Ngôi nhà hình vuông hay chữ nhật là lý tưởng

Ngôi nhà hình vuông hay chữ nhật là lý tưởng

Theo khoa học phong thủy, hình dáng nhà ở (biệt thự, nhà phố hay căn hộ) có liên quan trực tiếp đến sự lưu thông tuần hoàn khí và sự lưu thông khí này lại tác động đến tình hình sức khỏe của các thành viên sống trong đó.

Lưu ý đến vận khí trong ngôi nhà

Lưu ý đến vận khí trong ngôi nhà

Vận khí của một ngôi nhà có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của các thành viên cũng như các mối quan hệ trong gia đình. Và các yếu tố nội ngoại thất của ngôi nhà đều có ảnh hưởng đến vận khí.

Kiêng kỵ với cửa nẻo trong nhà

Kiêng kỵ với cửa nẻo trong nhà

Sự vận hành phải điều hoà, đừng qua nhà nhanh và đừng quá chậm. Lối cửa chính phải mở ra chỗ rộng nhất của phòng hay đại sảnh.

Không gian sống

Thông gió tự nhiên trong nhà phố

Thông gió tự nhiên trong nhà phố

Ngoài việc can thiệp bằng những thiết bị thông gió, chúng ta có thể áp dụng một số biện pháp tự nhiên giúp ngôi nhà thoáng khí và sạch hơn.

Đưa ngôi nhà xích lại gần với thiên nhiên

Đưa ngôi nhà xích lại gần với thiên nhiên

Thiên nhiên không chỉ mang vẻ đẹp bất tận, thiên nhiên còn mang đến cho con người cảm giác thư thái.