Chào bán tại Hà Nội dự án Songda Reverside

Songda Riverside có tổng diện tích: 28.168,7m2 (trong đó diện tích xây dựng là 5.804m2; mật độ xây dựng 20%). Theo quy mô dự án sẽ có 5 block cao tầng gồm 1.160 căn hộ, 2 tầng hầm liên thông rộng 27.000 m2

Toàn bộ dự án với 5 khối nhà được quy hoạch hướng tâm và quảng trường trung tâm ở giữa. Bên cạnh đó, mỗi tòa tháp sẽ có khối dịch vụ công cộng, thương mại riêng. Theo đó, khối tháp An Vui 1 có 6 tầng dành cho thương mại, toàn bộ tầng trệt của 3 khối tháp An Vui 2, 4 và 5 là trung tâm thương mại, tầng trệt của An Vui 3 với tổng diện tích 1.252m2 dành cho nhà trẻ, mẫu giáo.

Songda Riverside có bến du thuyền, bãi đáp trực thăng trên mỗi nóc nhà.

Vào ngày 8/4 tới, chủ đầu tư (Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Sông Đà - SongDa IDC và Công ty Cổ phần Quốc tế An Vui) ra mắt và chào bán tại Hà Nội.

 

Phong thủy nhà đất

Ngôi nhà hình vuông hay chữ nhật là lý tưởng

Ngôi nhà hình vuông hay chữ nhật là lý tưởng

Theo khoa học phong thủy, hình dáng nhà ở (biệt thự, nhà phố hay căn hộ) có liên quan trực tiếp đến sự lưu thông tuần hoàn khí và sự lưu thông khí này lại tác động đến tình hình sức khỏe của các thành viên sống trong đó.

Lưu ý đến vận khí trong ngôi nhà

Lưu ý đến vận khí trong ngôi nhà

Vận khí của một ngôi nhà có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của các thành viên cũng như các mối quan hệ trong gia đình. Và các yếu tố nội ngoại thất của ngôi nhà đều có ảnh hưởng đến vận khí.

Kiêng kỵ với cửa nẻo trong nhà

Kiêng kỵ với cửa nẻo trong nhà

Sự vận hành phải điều hoà, đừng qua nhà nhanh và đừng quá chậm. Lối cửa chính phải mở ra chỗ rộng nhất của phòng hay đại sảnh.

Không gian sống

Thông gió tự nhiên trong nhà phố

Thông gió tự nhiên trong nhà phố

Ngoài việc can thiệp bằng những thiết bị thông gió, chúng ta có thể áp dụng một số biện pháp tự nhiên giúp ngôi nhà thoáng khí và sạch hơn.

Đưa ngôi nhà xích lại gần với thiên nhiên

Đưa ngôi nhà xích lại gần với thiên nhiên

Thiên nhiên không chỉ mang vẻ đẹp bất tận, thiên nhiên còn mang đến cho con người cảm giác thư thái.