Khu phức hợp Sovrano Plaza

Sovrano Plaza được khởi công vào ngày 5 tháng 5 năm 2011 và dự kiến hoàn thành sau 36 tháng thi công. Dự án tọa lạc tại Phường 7, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh, nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Sovrano Plaza gồm các khu phức hợp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê… với tổng diện tích khuôn viên đất 37.600m2 và tổng mức vốn đầu tư là 2.030 tỷ đồng. Tổng số căn hộ là 1.000 căn và diện tích thương mại hơn 30.000 m2.

Tiêu chuẩn thiết kế công trình có thể chịu được kháng chấn cấp 7. Toàn bộ tòa nhà được thiết kế và bố trí đầy đủ khép kín các khu chức năng cơ bản của cuộc sống như ăn ở, làm việc và mua sắm.

Sovrano Plaza mang phong cách kiến trúc Châu Âu sang trọng, lịch lãm và cách sắp đặt tỉ mỉ, tinh tế của chuỗi nội thất tiện nghi, hiện đại - nơi hội tụ tinh hoa của nghệ thuật và công nghệ hiện đại, nhưng đồng thời vẫn đảm bảo các yếu tố văn hóa đặc trưng của người Á Đông.

Dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư công ty Charrette - inc, Công ty CP Việt kiến trúc và Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng kinh doanh nhà của Việt Nam.

Vừa qua, chủ đầu tư Công ty CP TV-TM-DV Địa Ốc Hoàng Quân đã ký hợp đồng nguyên tắc về việc thi công xây dựng dự án với Công Ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình.

 

Phong thủy nhà đất

Ngôi nhà hình vuông hay chữ nhật là lý tưởng

Ngôi nhà hình vuông hay chữ nhật là lý tưởng

Theo khoa học phong thủy, hình dáng nhà ở (biệt thự, nhà phố hay căn hộ) có liên quan trực tiếp đến sự lưu thông tuần hoàn khí và sự lưu thông khí này lại tác động đến tình hình sức khỏe của các thành viên sống trong đó.

Lưu ý đến vận khí trong ngôi nhà

Lưu ý đến vận khí trong ngôi nhà

Vận khí của một ngôi nhà có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của các thành viên cũng như các mối quan hệ trong gia đình. Và các yếu tố nội ngoại thất của ngôi nhà đều có ảnh hưởng đến vận khí.

Kiêng kỵ với cửa nẻo trong nhà

Kiêng kỵ với cửa nẻo trong nhà

Sự vận hành phải điều hoà, đừng qua nhà nhanh và đừng quá chậm. Lối cửa chính phải mở ra chỗ rộng nhất của phòng hay đại sảnh.

Không gian sống

Thông gió tự nhiên trong nhà phố

Thông gió tự nhiên trong nhà phố

Ngoài việc can thiệp bằng những thiết bị thông gió, chúng ta có thể áp dụng một số biện pháp tự nhiên giúp ngôi nhà thoáng khí và sạch hơn.

Đưa ngôi nhà xích lại gần với thiên nhiên

Đưa ngôi nhà xích lại gần với thiên nhiên

Thiên nhiên không chỉ mang vẻ đẹp bất tận, thiên nhiên còn mang đến cho con người cảm giác thư thái.