EcoLakes Mỹ Phước: Hỗ trợ tài chính cho người mua nhà

Tiếp tục chào bán tại Hà Nội thông qua Sàn giao dịch BĐS Savills Việt Nam vào ngày 8/4/2011 tới, dự án KĐT sinh thái EcoLakes Mỹ Phước sẽ đưa ra những giải pháp hỗ trợ tài chính cho người mua.

Làng nhà mẫu Ecolakes



Đầu tư nhỏ - Ưu đãi lớn

Các sản phẩm được chào bán gồm cả 3 loại hình nhà phố, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với mức giá chỉ từ 1,3 tỷ đồng. Theo ông Leong Swee Chow, giám đốc điều hành của SetiaBecamex JSC, chủ đầu tư của dự án: “Bất động sản, đặc biệt là những bất động sản nhà ở với chất lượng tốt, sẽ là câu trả lời cho bài toán khó về lạm phát, cũng như bảo đảm lợi nhuận cho các khoản đầu tư.”

“Nếu bạn có trong tay khoảng 400 triệu đồng và thu nhập hàng tháng ổn định, thì việc mua một căn nhà phố thuộc vườn Thiên Đàng của dự án EcoLakes đang được chào bán với giá 1,3 tỉ đồng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Đây là thời điểm tốt nhất để chọn mua bất động sản, vì giá cả phải chăng, cũng như những chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho chủ nhà,” ông Leong nhận định.

Hơn thế nữa, nhằm giúp khách hàng tối thiểu hóa khoản tiền đầu tư nhưng vẫn được hưởng lợi ích tối đa, SetiaBecamex cũng đồng thời đưa ra một chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt giúp người mua cũng như các nhà đầu tư có thể tránh được mức lãi suất tăng cao như hiện nay, đó là chương trình: “Kế hoạch Mua nhà EcoLakes 30/70”. Đây là một chương trình hỗ trợ mang tính đột phá, theo đó người mua chỉ cần trả 30% tiền mua căn nhà tại EcoLakes theo nhiều đợt và vay 70% số còn lại. Khách hàng sẽ không phải trả lãi suất trong suốt 2 năm xây dựng nhà, vì vậy sẽ không phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí nào cho đến khi nhà được xây xong và được nhận bàn giao.

Chia sẻ những giá trị bền vững để cùng phát triển
Tọa lạc tại trung tâm KCN Mỹ Phước thuộc tỉnh Bình Dương, cách Tp. Hồ Chí Minh 40km về phía Bắc, KĐT sinh thái EcoLakes Mỹ Phước được xây dựng trên khu đất rộng 226 héc-ta với tổng vốn đầu tư 620 triệu USD, chia làm 2 giai đoạn và dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2015. Dự án được phát triển bởi SP Setia, nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Malaysia và Becamex IDC, tập đoàn công nghiệp và xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Khu đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước được quy hoạch theo hướng gắn kết và bảo tồn sinh thái với môi trường sống, nhằm tạo dựng những tiêu chuẩn sống mới đối với người dân Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản sinh thái giành giải thưởng quốc tế của chủ đầu tư, EcoLakes Mỹ Phước đã vinh dự nhận được hai giải thưởng quốc tế uy tín cho những nỗ lực góp phần thay đổi phong cách sống tại Việt Nam: “Dự án bất động sản tốt nhất ở Việt Nam” (Hạng 5 sao) trong cuộc thi Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương và giải FIABCI Prix d’Excellence, cho dự án có “Quy hoạch tổng thể tốt nhất”.

Giai đoạn I của dự án gồm 251 căn nhà phố thuộc khu Vườn Thiên Đàng đã được bàn giao cho khách hàng từ cuối tháng 12/2010. Tất cả các công trình tiện ích thiết yếu phục vụ cuộc sống của người dân khu đô thị đã được hoàn thiện đê có thể chuyển vào ở ngay sau khi làm công tác hoàn thiện mặt trong. Trước khi bàn giao nhà, dự án cũng đã hoàn thành xong toàn bộ hạ tầng cảnh quan dọc theo các tuyền phố chính, khu công viên đô thị và Hồ Cát Trắng để người dân có thêm không gian công đồng phục vụ nhu cầu tụ tập, nghỉ ngơi và thư giãn. Bên cạnh đó, nhà câu lạc bộ, khu vực ăn uống, trung tâm mua sắm và y tế cũng đang được gấp rút hoàn thành để đưa vào sử dụng. SetiaBecamex, chủ đầu tư dự án, cũng cam kết cung cấp miễn phí dịch vụ tuần tra bảo vệ cho cư dân trong 2 năm đầu.

 

Phong thủy nhà đất

Ngôi nhà hình vuông hay chữ nhật là lý tưởng

Ngôi nhà hình vuông hay chữ nhật là lý tưởng

Theo khoa học phong thủy, hình dáng nhà ở (biệt thự, nhà phố hay căn hộ) có liên quan trực tiếp đến sự lưu thông tuần hoàn khí và sự lưu thông khí này lại tác động đến tình hình sức khỏe của các thành viên sống trong đó.

Lưu ý đến vận khí trong ngôi nhà

Lưu ý đến vận khí trong ngôi nhà

Vận khí của một ngôi nhà có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của các thành viên cũng như các mối quan hệ trong gia đình. Và các yếu tố nội ngoại thất của ngôi nhà đều có ảnh hưởng đến vận khí.

Kiêng kỵ với cửa nẻo trong nhà

Kiêng kỵ với cửa nẻo trong nhà

Sự vận hành phải điều hoà, đừng qua nhà nhanh và đừng quá chậm. Lối cửa chính phải mở ra chỗ rộng nhất của phòng hay đại sảnh.

Không gian sống

Thông gió tự nhiên trong nhà phố

Thông gió tự nhiên trong nhà phố

Ngoài việc can thiệp bằng những thiết bị thông gió, chúng ta có thể áp dụng một số biện pháp tự nhiên giúp ngôi nhà thoáng khí và sạch hơn.

Đưa ngôi nhà xích lại gần với thiên nhiên

Đưa ngôi nhà xích lại gần với thiên nhiên

Thiên nhiên không chỉ mang vẻ đẹp bất tận, thiên nhiên còn mang đến cho con người cảm giác thư thái.