Tin nhà đất

Ế ẩm, “chợ” đất Hà Nội biến thành “chợ” cho vay nặng lãi

Thị trường bất động sản (BĐS) xuống dốc mạnh, trầm lắng, ít giao dịch khiến nhiều văn phòng môi giới BĐS lâm vào cảnh thê thảm.
Thế nhưng, dường như việc ngân hàng siết tín dụng cho vay BĐS lại đang là “cửa” cứu thế cho một số văn phòng môi giới bí mật hoạt động cho vay nặng lãi…

Vay “nóng” lãi suất ...

 

Bất động sản quận 2 “ăn theo” hạ tầng

Không ồn ào sôi động, song quận 2 và một số quận, huyện phía Đông TP. HCM thời gian gần đây có thể được xem là điểm sáng của thị trường bất động sản (BĐS) TP. HCM. Nhiều nhà đầu tư đã tỏ ra quan tâm và bắt đầu “đổ” tiền vào các dự án tại khu vực này, nhằm đón đầu hàng loạt công trình hạ tầng sắp tới.

 

Bất động sản sụt giảm, ngân hàng "ngồi trên đống l

Thị trường bất động sản sụt giảm không chỉ khiến các nhà đầu tư nao núng mà cả các ngân hàng cũng đang ngồi trên đống lửa bởi thời gian thu nợ đang cận kề.
Theo báo cáo của NHNN, dư nợ cho vay BĐS chiếm trung bình khoảng 10% tổng dư nợ toàn hệ thống. Tính đến 31.12. 2010, tổng dư nợ cho vay BĐS đạt 228,000 ...

 

Flamingo Villa Share: Giới thiệu hình thức thuê mua biệt thự cho nhà đầu tư

Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort vừa giới thiệu tới khách hàng cơ hội sở hữu vĩnh viễn và kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng khá mới mẻ.

Theo chủ đầu tư dự án này, với khoản đầu tư ban đầu từ 2,6 tỷ đồng đến 3,5 tỷ đồng khách hàng tham gia chương trình “Flamingo Villa ...

 

Phê duyệt quy hoạch 1/500 KĐT Tân Hoàng Mai

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh được giao làm đơn vị tổ chức lập quy hoạch này. Vừa qua, UBND TP Hà Nội đã phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết Khu chức năng Đô thị Tân Hoàng Mai, tỷ lệ 1/500, tại ô đất quy hoạch ký hiệu C9-CN3 thuộc các phường: Vĩnh Hưng, Lĩnh Nam, Trần ...

 


Phong thủy nhà đất

Ngôi nhà hình vuông hay chữ nhật là lý tưởng

Ngôi nhà hình vuông hay chữ nhật là lý tưởng

Theo khoa học phong thủy, hình dáng nhà ở (biệt thự, nhà phố hay căn hộ) có liên quan trực tiếp đến sự lưu thông tuần hoàn khí và sự lưu thông khí này lại tác động đến tình hình sức khỏe của các thành viên sống trong đó.

Lưu ý đến vận khí trong ngôi nhà

Lưu ý đến vận khí trong ngôi nhà

Vận khí của một ngôi nhà có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của các thành viên cũng như các mối quan hệ trong gia đình. Và các yếu tố nội ngoại thất của ngôi nhà đều có ảnh hưởng đến vận khí.

Kiêng kỵ với cửa nẻo trong nhà

Kiêng kỵ với cửa nẻo trong nhà

Sự vận hành phải điều hoà, đừng qua nhà nhanh và đừng quá chậm. Lối cửa chính phải mở ra chỗ rộng nhất của phòng hay đại sảnh.

Không gian sống

Thông gió tự nhiên trong nhà phố

Thông gió tự nhiên trong nhà phố

Ngoài việc can thiệp bằng những thiết bị thông gió, chúng ta có thể áp dụng một số biện pháp tự nhiên giúp ngôi nhà thoáng khí và sạch hơn.

Đưa ngôi nhà xích lại gần với thiên nhiên

Đưa ngôi nhà xích lại gần với thiên nhiên

Thiên nhiên không chỉ mang vẻ đẹp bất tận, thiên nhiên còn mang đến cho con người cảm giác thư thái.