Flamingo Villa Share: Giới thiệu hình thức thuê mua biệt thự cho nhà đầu tư

Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort vừa giới thiệu tới khách hàng cơ hội sở hữu vĩnh viễn và kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng khá mới mẻ.

Theo chủ đầu tư dự án này, với khoản đầu tư ban đầu từ 2,6 tỷ đồng đến 3,5 tỷ đồng khách hàng tham gia chương trình “Flamingo Villa Share” sẽ trở thành chủ sở hữu biệt thự vĩnh viễn, có quyền sử dụng miễn phí biệt thự 30 ngày/năm cùng nhiều quyền lợi, ưu đãi khác.

Bà Nguyễn Thị Hạnh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải cho biết, Công ty đưa ra chương trình này nhằm đem lại cơ hội sở hữu vĩnh viễn biệt thự cho nhà đầu tư với số vốn ban đầu vừa phải, cùng với đó là đem lại cơ hội kinh doanh biệt thự này với hiệu suất cho thuê cao, đem lại thu nhập hàng năm khoảng 200 đến 800 triệu đồng.

Khách hàng tham gia chương trình “Flamingo Villa Share -FVS” sẽ đồng sở hữu vĩnh viễn và kinh doanh một căn biệt thự (có trị giá 15,6 - 20,8 tỷ đồng) bằng cách mua 01 hoặc nhiều trong tổng số 06 FVS của căn biệt thự theo “Thỏa thuận hợp tác đầu tư và kinh doanh biệt thự” ký kết giữa Chủ đầu tư và mỗi khách.

Tổng đầu tư chỉ từ 2,6 tỷ đồng đến 3,5 tỷ đồng/FVS được thanh toán làm 5 đợt trong vòng 9 tháng.

Sau khi ký hợp đồng với chủ đầu tư, khách hàng sẽ sở hữu vĩnh viễn FVS đó và có toàn quyền sử dụng, được hưởng 30 ngày nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm với trị giá 600 triệu đồng, được tặng Thẻ hội viên Titan của Flamingo Club, được tham gia chương trình “Trao đổi kỳ nghỉ” với hơn 100 resort cao cấp trên toàn thế giới. Được nhận gói quà tặng trị giá 582 triệu VNĐ sử dụng các dịch vụ của khu resort trong 02 năm đầu tiên.
Ngoài thời gian 180 ngày sử dụng của 6 chủ nhân, số ngày trống còn lại của năm là 185 ngày sẽ được cho thuê lại, với tỷ lệ phân chia lợi nhuận giữa chủ sở hữu và chủ đầu tư là 70/30. Với thu nhập ước tính của mỗi chủ đồng sở hữu khoảng từ 200-800 triệu đồng/năm (sau khi đã trừ chi phí bảo dưỡng, dịch vụ và các chi phí khác).

Bà Nguyễn Thị Hạnh cũng cho biết thêm đây là mô hình sở hữu và kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng rất mới tại Việt Nam và Công ty là doanh nghiệp đi tiên phong ở miền Bắc. Điểm nổi bật của chương trình là biệt thự nghỉ dưỡng được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn cho chủ nhân.

Chương trình linh hoạt để đảm bảo tính thanh khoản của vốn đầu tư.

Một chủ sở hữu có thể bán FVS của mình tại bất kỳ thời điểm nào trong khi 05 chủ sở hữu còn lại vẫn giữ các FVS. Thỏa thuận ký giữ chủ đầu tư và khách hàng cũng cho phép 01 chủ sở hữu có thể mua đủ 06 FVS để trở thành chủ nhân duy nhất của căn biệt thự và có toàn quyền sử dụng biệt thự đó cũng như quyết định có tiếp tục tham gia Flamingo Villa Share nữa hay không. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều hình thức hỗ trợ khách hàng về thủ tục pháp lý, tài chính và xây dựng biệt thự ngay khi 01 FVS được bán mà không cần chờ đủ tổng số 06 FVS.

 

Phong thủy nhà đất

Ngôi nhà hình vuông hay chữ nhật là lý tưởng

Ngôi nhà hình vuông hay chữ nhật là lý tưởng

Theo khoa học phong thủy, hình dáng nhà ở (biệt thự, nhà phố hay căn hộ) có liên quan trực tiếp đến sự lưu thông tuần hoàn khí và sự lưu thông khí này lại tác động đến tình hình sức khỏe của các thành viên sống trong đó.

Lưu ý đến vận khí trong ngôi nhà

Lưu ý đến vận khí trong ngôi nhà

Vận khí của một ngôi nhà có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của các thành viên cũng như các mối quan hệ trong gia đình. Và các yếu tố nội ngoại thất của ngôi nhà đều có ảnh hưởng đến vận khí.

Kiêng kỵ với cửa nẻo trong nhà

Kiêng kỵ với cửa nẻo trong nhà

Sự vận hành phải điều hoà, đừng qua nhà nhanh và đừng quá chậm. Lối cửa chính phải mở ra chỗ rộng nhất của phòng hay đại sảnh.

Không gian sống

Thông gió tự nhiên trong nhà phố

Thông gió tự nhiên trong nhà phố

Ngoài việc can thiệp bằng những thiết bị thông gió, chúng ta có thể áp dụng một số biện pháp tự nhiên giúp ngôi nhà thoáng khí và sạch hơn.

Đưa ngôi nhà xích lại gần với thiên nhiên

Đưa ngôi nhà xích lại gần với thiên nhiên

Thiên nhiên không chỉ mang vẻ đẹp bất tận, thiên nhiên còn mang đến cho con người cảm giác thư thái.